Câu Hỏi Khiến Môi Giới Không Thể Qua Mặt Người Mua Nhà Cần Biết

Câu Hỏi Khiến Môi Giới Không Thể Qua Mặt Người Mua Nhà ? là thông tin cần thiết cho người mua tài sản BĐS lần đầu, với kinh nghiệm mua bán nhiều tài sản bất động sản, nhất là chung cư trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một vài câu hỏi để người mua nhà nhận định chuyên viên tư vấn có đủ tin cậy để hỗ trợ mình hay không.

Câu Hỏi Khiến Môi Giới Không Thể Qua Mặt Người Mua Nhà

Tư vấn BĐS là nghề có thu nhập lớn, do vậy mà nhiều người buôn nước bọt kiếm tiền dù không biết thông tin về dự án, điều này khiến nhiều người mua nhà chung cư cũng như tài sản bất động sản nói chung hoang mang, sau đây là một vài câu hỏi khiến người mua nhà nhận biết chuyên viên tư vấn có thể tin tưởng được.

 

Câu Hỏi Khiến Môi Giới Không Thể Qua Mặt Người Mua Nhà Cần Biết

Môi giới

10 Điểm Khác Biệt Giữa Vay tiền Mua Nhà Và Đi Thuê

1. Bạn làm công việc này lâu chưa? Năm vừa qua bạn đã bán được bao nhiêu căn nhà/căn hộ?

Một tư vấn viên sẽ am hiểu về luật pháp và các thông tin về dự án bạn đang quan tâm, thủ tục hành chính để trợ giúp bạn, lưu ý xem tư vẫn viên của bạn đã có bao nhiêu giao dịch thành công để xác định được tư vấn viên này liệu có hỗ trợ bạn hiệu quả và giúp bạn giao dịch thành công.

2: Tôi được gì khi làm việc cùng bạn?

Nếu ngay cả bản thân môi giới không hiểu điểm mạnh và yếu của mình, lợi ích họ sẽ mang lại cho bạn thì trừ khi họ đang sở hữu những nhà đất độc quyền và bạn có nhiều kinh nghiệm trong giao dịch mua bán nhà đất, hãy cân nhắc lại.

3:Bạn sẽ hỗ trợ tôi đến đâu trong thương lượng, giao dịch và hậu giao dịch?

Đừng quên ghi chú lại và hỏi kỹ những khoản phí nếu có khi bạn sử dụng dịch vụ của họ. Đồng thời, việc họ chắc chắn về hậu giao dịch sẽ phần nào thể hiện độ tin tưởng của giao dịch này.

Điểm mạnh của chung cư Phúc Đồng

Kết luận:

Tuy làm việc cùng môi giới không phải lúc nào cũng mang lại trải nghiệm tốt cho người mua bán nhà. Song không thể phủ nhận vai trò chuyên gia của họ và khả năng hỗ trợ, hướng dẫn bạn xử lý các tình huống giao dịch khó. Tìm hiểu kỹ để biết mình làm việc với môi giới phù hợp sẽ đảm bảo việc mua bán của bạn thuận lợi và ít rủi ro hơn.

Để đảm bảo bạn tìm đúng chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp giúp để giao dịch thành công vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi :

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

 

Leave a Reply