Điểm Mạnh Của Chung Cư Phúc Đồng Là Gì ?

Điểm Mạnh Của Chung Cư Phúc Đồng Là Gì ? Vì sao nên chọn dự án Ecohome Phúc Đồng làm nơi an cư lạc nghiệp ? là câu hỏi thường được đặt ra khi cư dân quan tâm tới dự án nhà ở Phúc Đồng. Để trả lời câu hỏi đó chúng tôi có cuộc khảo sát để tổng hợp giúp bạn những thông tin sau.

Điểm Mạnh Của Chung Cư Phúc Đồng Là Gì ?

Với nguồn cung phong phú của thị trường bất động sản ngày càng lớn tại Hà Nội, nhiều dự án chung cư mọc lên như nấm, tuy nhiên không phải chung cư nào cũng có điểm mạnh, thậm chí giá lại rất cao, để cung cấp được nhiều nơi an cư lạc nghiệp với nhiều hộ gia đình có nguồn tài chính hạn hẹp, Nhà ở xã hội ra đời, trong đó có nhà ở xã hội Phúc Đồng.

Tổng quan Nhà ở xã hội Phúc Đồng

Tổng quan Nhà ở xã hội Phúc Đồng

Bài Viết Liên Quan :”Chủ Đầu Tư Nhà Ở Xã Hội Là Ai ?”

Chung cư Phúc Đồng sở hữu nhiều ưu điểm, đây cũng là điểm khác biệt hoàn toàn với những chung cư khác.

  • Sở hữu vị trí đặc biệt.

Tọa lạc tại phường Phúc Đồng – Long Biên, đây là vị trí thuận lợi để bất cứ nhà thầu nào cũng muốn xây dựng bởi nơi đây được coi là nơi :” đất lành chim đậu”, không khí trong lành, cuộc sống bình yên và đặc biệt mảnh đất này cũng là nơi để giới đại gia lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cho mình Vinhome Rverside.

Vị trí chung cư Phúc Đồng thuận tiện liên kết vùng

Vị trí chung cư Phúc Đồng thuận tiện liên kết vùng

  • Giá Chính Sách – Chất Lượng Thương Mại. 

Với chủ đầu tư là Vingroup, chủ đầu tư có tiếng tại Việt Nam, chung cư Phúc Đồng có thiết kế hiện đại, sang trọng, nhưng giá theo mức Nhà ở xã hội hiện hành, đây cũng là cơ hội đặc biệt hiếm có cho bất cứ ai có mong muốn mua nhà ở xã hội .

  • Thiết Kế Căn Hộ Hợp Lý. 

Khi xây dựng dự án, chủ đầu tư đã nghiêm cứu, tìm hiểu kỹ về nhu cầu của người dân Việt Nam, mỗi hộ gia đình thường có 2 thế hệ sống và số thành viên tỏng gia đình thường có 1 tới 2 con, cho nên khi xây dựng diện tích căn hộ trong chung cư Phúc Đồng được thiết kế phù hợp 2-3 phòng ngủ, diện tích 48-100m2.

mặt bằng căn hộ Vinhome Phúc Đồng

mặt bằng căn hộ Vinhome Phúc Đồng

  • Tiện Ích Đẳng Cấp. 

Với quan niệm của nhiều người, nhà ở xã hội là cụm nhà tập thể lụp xụp chỉ dành cho cư dân thu nhập thấp. Tuy nhiên thực tế cho thấy nhà ở xã hội và cụt hể là nhà ở xã hội Phúc Đồng có thiệt kế hiện đại và đi kèm là tiện ích đẳng cấp phù hợp xu hướng thị trường .

Trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhà ở xã hội Phúc Đồng nổi bật khu vực

Trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhà ở xã hội Phúc Đồng nổi bật khu vực.

Được áp dụng nhiều tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại và xây dựng hệ thống trường học riêng, tiện ích của chung cư Phúc Đồng trở nên khác biệt hoàn toàn với các chung cư cùng tầm, do đó mà nơi đây cũng được giới BĐS đánh giá cao.

Với điểm nhấn về thiết kế, tiện ích vượt trội đồng thời cùng vị trí đắc địa và giá cả hợp lý, chung cư Phúc Đồng được nhiều người quan tâm, hơn thế đây cũng là cơ hội vàng với những ai có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư, Hy vọng rằng đây sẽ là nơi bình an để quý anh chị lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cho riêng mình.

bên trên là thông tin về điểm mạnh của chung cư Phúc Đồng, mọi thông tin về mặt bằng cụ thể và bảng giá chi tiết mời bạn liên hệ tới

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

 

Leave a Reply