Chủ Đầu Tư Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Là Ai – Thông Tin Chính Xác

Chủ đầu tư nhà ở xã hội Phúc Đồng là ai ? có uy tín không, uy tín như thế nào ? đang là tò mò của nhiều người khi quan tâm tới dự án nhà ở mới quận Long Biên. Cập nhật thông tin chính xác nhất từ văn bản sở xây dựng.

Chủ Đầu Tư Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Là Ai

Thực hiện chính sách của chính phủ, quận Long Biên kết hợp cùng UBND thành phố Hà Nội xây dựng khu nhà bổ sung cho cư dân chưa có nhà ở ổn định với giá ưu đãi tại phường Phúc Đồng. Để xây dựng khu nhà ở chất lượng, UBND thanh phố cùng UBND quận Long biên bàn giao công trình cho liên danh Vingoup và công ty phát triển nhà Phúc Đồng x làm chủ đầu tư.

Chủ Đầu Tư Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Là Ai

Chủ Đầu Tư Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Là Ai?

Đã được xếp hạng top 1 trong 100 nhà đầu tư uy tín của Việt Nam,  Vingroup đã tự khẳng định được thương hiệu cũng như vị trí của mình trên Có Với Vingoup – nhà ở xã hội Phúc Đồng là dự án đầu tiên mà tập đoàn này làm chủ đầu tư trong phân khúc nhà thu nhập thấp. Vingroup có tiếng là chính xác từng chi tiết, sang trọng từng mi-ni lại kết hợp cùng công ty có tiếng về thiết kế Phúc Đồng, dự án Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng như được chắp thêm đôi cánh để xứng tầm chất lượng.

Có chủ đầu tư là 2 ông lớn uy tín tại đất Việt, dự án thuộc loại phân khúc nhà ở xã hội, lại được xây dựng tại vị trí thuận lợi, cơ hội sở hữu nhà chung cư của người dân chưa bao giờ tốt đến vậy, giấc mơ có nơi an cư lạc nghiệp chất lược tại Hà Nội của người dân giờ đây như gần được thực tế hóa hơn.

Đây là website chính thức từ chủ đầu tư Vingroup và nhà phát triển Phúc Đồng, để cập nhật thông tin thường xuyên và tải bảng hàng cụ thể mời quý anh chị liên hệ tới đường dây nóng.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

Leave a Reply